Hãy yên tâm, ngồi 1 chỗ, chọn lựa sản phẩm và nhiệm vụ vận chuyển là của chúng tôi!

Dịch COVID 19 đang ngày càng được kiếm soát tốt, số ca nhiễm đang chững lại từng ngày… nhưng những tín hiệu đáng mừng này không đồng nghĩa người dân được chủ quan, lơ là. Dịch bệnh hoàn toàn có thể bùng phát trở lại nếu chúng ta buông lỏng trong ý thức và hành động. Tuy nhiên, những nhu cầu tối thiểu của mỗi cá nhân chúng ta, như internet, nước uống, đồ ăn hợp vệ sinh & đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể 1 sức đề kháng khỏe mạnh… cũng là điều ko thể bỏ qua.

Để chung tay với cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh, chúng tôi mang đến cho bạn trải nghiệm mua sắm thực phẩm khô- sấy hợp vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định, bên cạnh đó yếu tố tiện lợi đặt lên hàng đầu. Trong khi giá thành của các mặt hàng thịt, rau, cá ,….đều tăng gấp đôi gấp ba thì sự bình ổn giá chính là lợi điểm của thực phẩm khô- sấy. Bên cạnh đó, loại thực phẩm này còn có 1điểm cộng trong mùa dịch bệnh đó là bạn sẽ không phải bảo quản đông lạnh, phù hợp với nhu cầu tích trữ dài hạn, tránh xa các khu chợ dân sinh với tiềm tàng nguy cơ lây nhiễm cao….

Chúng tôi cam kết mang đến cho người tiêu dung 1 trải nghiệm mua sắm ko thể tiện lợi và chất lượng sản phẩm an toàn cao!